Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013

Trọn bộ sách của Doãn Dũng (Không lạ, Bóng anh hùng)

Trọn bộ sách của Doãn Dũng (Không lạ, Bóng anh hùng)
1. Bóng anh hùng
Nhà văn Doãn Dũng được biết đến không chỉ là một ông chủ thành đạt của thương hiệu thời trang Ivy Moda mà còn là một bloger nổi tiếng với những truyện ngắn và tạp bút hài hước qua góc nhìn độc đáo. Tiếp nối thành công của tập “Me tây”, anh quyết định cho ra đời tập truyện "Bóng anh hùng" hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho những độc giả của mình.

"Người chết không hại được người sống. Người chết chẳng qua là người sống được chuyển đến thế giới khác, cũng có tình cảm và suy nghĩ như người trên trần gian. Sợi dây liên lạc giữa hai thế giới được thông qua một người có khả năng hiểu ngôn ngữ của người chết, như tay nhà văn này chẳng hạn. Hắn nghe tôi kể chuyện và chép lại bằng thứ ngôn ngữ các bạn vẫn hay dùng. Tuy vậy, nếu tình cờ đọc được câu chuyện này mà các bạn không tin thì cũng chẳng sao. Thường vẫn có quá nhiều câu chuyện được người ta kể như thật, nhưng thực ra chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng."

2. Không lạ
 "Không lạ" là cuốn tạp văn mới nhất của nhà văn - doanh nhân Doãn Dũng, sau tác phẩm Me Tây đã được độc giả nhanh chóng đón nhận và gặt hái được những thành công đáng kể.

Đó là tập hợp những câu chuyện ngắn, có khi là rất ngắn về những con người mà tác giả vẫn thường bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Như anh đã chia sẻ " Những nhân vật hoặc câu chuyện trong cuốn tạp văn này, có thể là thật, cũng có thể chỉ do tôi hư cấu nhưng sống động và thực đến mức bạn đọc sẽ cảm thấy họ xuất hiện đâu đây, như vừa gặp hôm qua, hôm kia, tháng trước, năm nay. Tôi tin rằng bạn đọc sẽ có những giây phút giải trí, những tiếng cười sảng khoái trong một cuộc sống đầy ắp những lo toan cơm áo gạo tiền như thế này."

---

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
Mua sách tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Atlazbooks | Blog © 2010

Blogger Templates by Splashy Templates