Thứ Ba, 8 tháng 1, 2013

Chương trình " Xuân Gắn Kết"


Nhân dịp Tết đến Xuân về, nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ Atlazbooks  trong suốt một năm qua, Atlazbooks trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình “Xuân gắn kếtnhư một lời cảm ơn chân thành nhất.Theo đó, đối với những khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks, nhà sách dành tặng mã giảm giá 5% cho đơn hàng kế tiếp. Bạn có thể dùng mã này để mua sách giảm giá tại nhà sách Atlazbooks trước ngày 31/03/2013. Đặc biệt nếu bạn mua sách trong thời điểm diễn ra chương trình (từ 10/01/2013 đến 10/02/2013), bạn sẽ được tặng kèm theo đơn hàng một trong những cuốn sách cực kỳ tuyệt vời dưới đây và một tấm thiệp mừng năm mới thiết kế theo kiểu bookmark rất xinh và tiện dụng.
Những cuốn sách để bạn lựa chọn:
1.     Những quy tắc trong cuộc sống (sách bỏ túi) (giá bìa 50.000).
3.     Quản lý thời gian (giá bìa 26.500)

Đối với những khách hàng lần đầu tiên mua sách tại Atlazbooks sẽ nhận được thiệp bookmark  xinh xắn. Nếu đơn hàng của bạn trên 200k, bạn cũng sẽ được tặng kèm một trong những cuốn sách trên, tùy bạn lựa chọn món quà cho mình nha!
Còn chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình những cuốn sách thật ý nghĩa  để đón một năm mới đầy hứng khởi và nhận những món quà xinh xắn từ Atlazbooks.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Atlazbooks | Blog © 2010

Blogger Templates by Splashy Templates