Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2012

Tuổi mới


Tác phẩm: Tuổi mới
Tác giả:  Nhiều tác giả 
Giá: 30.000 VNĐ
Khuyến mại: Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, tặng kèm sách thiếu nhi cho đơn hàng từ 200.000 trở lên. Mã tham gia dự thưởng phần quà có giá trị

Gọi điện đặt sách: 04 8585 7659Nội dung:
TUỔI MỚI là quyển sách đầu tiên của Việt Nam không chỉ để đọc mà còn là để tương tác, sử dụng trực tiếp với nhiều tuỳ biến hướng đến người đọc, người dùng. Nếu bạn không tin, thì đây chính là lý do:CUỐN SÁCH ĐỂ YÊU THƯƠNG VÀ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG Cho chính bạn - người đọc: TỈNH THỨC MỖI NGÀY; với những câu hỏi giúp bạn trưởng thành và nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, của chính bạn. BIÊN TẬP CUỘC ĐỜI; với những bài viết mang tính chia sẻ cao giúp bạn chỉnh sửa, vá lỗi lại những khoảng trống, sai sót mà bạn đã, đang và sẽ gặp phải trên con đường trưởng thành.Cho bạn bè - người thân: QUÁN NGỦ NGON với những bài viết cảm thức sâu sắc, những truyện ngắn ngọt ngào, những câu chuyện gia đình ấm áp chạm đến tận cùng trái tim người đọc. Là SÉC YÊU để bạn gửi trao những niềm vui đến cho bố mẹ, bạn bè và cả ai kia của bạn. Là LỜI TIM GỬI nói giùm nỗi lòng của bạn. Là HAPPY BIRTHDAY giúp bạn nói lời chúc mừng tuổi mới với người thân của bạn một cách tuyệt vời hơn nữa. Cho cuộc sống của bạn: BÙA CHOÁNG trong 32 trang màu couche mang đến những lời khuyên - tư vấn vô cùng giá trị để bạn trở nên đặc biệt hơn nữa, đẹp hơn nữa, đáng yêu hơn nữa trong mắt bạn bè, gia đình và những người xung quanh.
CUỐN SÁCH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG LỚNĐể biết tự giải quyết những vấn đề đã và đang xảy ra trong cuộc sống vốn nhiều phức tạp của người đang lớn.Để trân trọng mỗi phút giây được sống, dành dụm những yêu thương cho những giá trị đích thực, để sống tốt và sống đẹp hơn.Sẻ chia cảm xúc với những bài cảm thức hay, truyện ngắn đẹp giúp gia tăng giá trị tinh thần, nuôi dưỡng tâm hồn đồng thời làm giàu nguồn cảm xúc của chính bạn.
TUỔI MỚI VỚI RẤT NHIỀU QUÀ TẶNG THIẾT THỰC:
- 48 tấm Séc Yêu cho gia đình, bạn bè, ai kia.- 2 tấm thiệp cho chính bạn NGÀY HÔM QUA và cho chính bạn NGÀY MAI.
- 31 ngày HẠNH PHÚC hướng dẫn bạn cách để có hạnh phúc mỗi ngày.
- BÙA CHOÁNG tư vấn bạn cách làm những món quà dễ thương.
- HẺM XÉO dành tặng bạn những bí mật 12 cung Hoàng Đạo, giúp bạn xử trí với từng cung, chia sẻ điểm mạnh điểm yếu mỗi cung.
- Hàng chục triệu đồng quà tặng với điện thoại Nokia, túi xách, đầm, sơn móng tay...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Atlazbooks | Blog © 2010

Blogger Templates by Splashy Templates